Tự động hóa và Số hóa

Tăng tốc chuyển đổi số của bạn để trở thành Doanh nghiệp số ngay bây giờ

Tăng tốc chuyển đổi số của bạn để trở thành Doanh nghiệp số ngay bây giờ

Thế giới công nghiệp đang đối mặt với những thách thức thay đổi nhanh chóng. Nguồn lực của chúng ta là hữu hạn, và tất cả chúng ta cần phải làm nhiều hơn với ít hơn. Số hóa và tự động hóa là những yếu tố thay đổi cuộc chơi để đáp ứng những thách thức này trên đường đến với Công nghiệp 4.0. Điều cần thiết là phải thu thập, hiểu và sử dụng lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra trong Internet vạn vật công nghiệp (IIoT – Industrial Internet of Things). Doanh nghiệp Kỹ thuật số đang thực hiện chính xác điều này bằng cách kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Do đó, lượng dữ liệu vô hạn cho phép chúng tôi sử dụng các nguồn tài nguyên hữu hạn của mình một cách hiệu quả và cùng với đó giúp ngành phát triển bền vững hơn.

Chuyển đổi số và Công nghiệp 4.0

Làm thế nào để trở thành một Doanh nghiệp số thực thụ? Số hóa và tự động hóa là những yếu tố thay đổi cuộc chơi để làm chủ những thách thức của hôm nay và ngày mai. Nó cần gì nữa? Khám phá cách biến hành trình kỹ thuật số của bạn thành một câu chuyện thành công. 

Kết hợp thế giới thực và kỹ thuật số


Kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số giúp tích hợp liền mạch toàn bộ chuỗi giá trị từ thiết kế đến thực hiện, đồng thời tối ưu hóa với luồng dữ liệu liên tục. Một Doanh nghiệp Kỹ thuật số thực sự có thể khai thác sức mạnh vô hạn của dữ liệu bằng cách thu thập những hiểu biết sâu sắc có giá trị để đưa ra quyết định nhanh chóng và tự tin – đồng thời tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc thông qua quy trình sản xuất hiệu quả.

Trong một Doanh nghiệp số thực sự, có sự cân bằng giữa tính bảo mật và tính mở. Để bảo vệ tất cả các luồng dữ liệu liên tục, đa hướng, chúng tôi kết hợp khái niệm bảo mật nhiều lớp ở mỗi bước. Đồng thời, có một luồng dữ liệu liền mạch giữa các bên liên quan để đạt được sự cộng tác hơn bao giờ hết.

Bản sao kỹ thuật số Digital Twin toàn diện


Làm việc với Digital Twin toàn diện của chúng tôi giúp tích hợp toàn bộ vòng đời sản phẩm – và nếu cần – thậm chí cả vòng đời của nhà máy và nhà máy. Dữ liệu hiệu suất được tạo ra được thu thập trong thế giới thực, cho phép một vòng tối ưu hóa mở và liên tục cho cả sản phẩm và quy trình sản xuất.

Phương pháp Digital Twin toàn diện này tích hợp tất cả các thành phần cần thiết, thậm chí bao gồm cả Digital Twin của tòa nhà, mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả của cơ sở hạ tầng vật chất và năng lượng của nhà máy.

Theo chủ đề kỹ thuật số Digital Threads

Chủ đề kỹ thuật số Digital Threads là bản đồ cho hành trình kỹ thuật số dựa trên quy trình công việc kinh doanh cụ thể. Chúng kết nối kỹ thuật số tất cả các nhiệm vụ và quy trình của toàn bộ vòng đời của sản phẩm và quá trình sản xuất để giải quyết các thách thức. Chủ đề kỹ thuật số cung cấp các quy trình số hóa và cách mạng hóa cách phát triển, sản xuất và tối ưu hóa sản phẩm.

Doanh nghiệp Kỹ thuật số cho phép các công ty thuộc mọi quy mô và lĩnh vực tích hợp và số hóa các quy trình kinh doanh của họ với Chủ đề Kỹ thuật số. Số hóa cũng quan trọng không kém đối với các nhà máy ở greenfield (mới hoàn toàn) và brownfield (nhà máy hiện hữu), và giải pháp của chúng tôi dựa trên các giao diện mở, được tiêu chuẩn hóa.

Kết hợp Công nghệ vận hành (OT – Operational Technology) và Công nghệ thông tin (IT – Information Technology)


Doanh nghiệp số tập hợp các quy trình mà trước đây tách biệt. Nó phá vỡ các silo truyền thống và giúp thu hẹp khoảng cách giữa phần mềm và phần cứng, IT và OT, tầng sản xuất và tầng cao nhất.

Điều này mang lại tiềm năng tối ưu hóa tuyệt vời – bao gồm các công nghệ như trí tuệ nhân tạo để bảo trì dự đoán, theo dõi tình trạng chính xác và cải thiện chất lượng.

Cùng nhau thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số nhanh hơn trong Hệ sinh thái đối tác công nghiệp


Mỗi công ty đều có những khả năng cốt lõi cụ thể bổ sung cho nhau. Nhưng làm thế nào để bạn tìm được đối tác phù hợp? Hệ sinh thái đối tác công nghiệp mở của chúng tôi tập hợp các công ty, ý tưởng và giải pháp phù hợp như một cách nhanh chóng để tạo ra giá trị gia tăng cho mọi người tham gia – đối tác cũng như khách hàng.

Bởi với các đối tác mạnh, quá trình chuyển đổi số của ngành sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao Hệ sinh thái đối tác công nghiệp của chúng tôi luôn mở rộng – cho bạn, cho những ý tưởng mới và những giải pháp sáng tạo, bởi vì cùng nhau đơn giản là tốt hơn.

Để lại ý kiến của bạn nhé !