Ô tô, xe máy

Lễ động thổ – khởi công dự án Công ty TNHH Autoliv Việt Nam

Lễ động thổ – khởi công dự án Công ty TNHH Autoliv Việt Nam

Sáng ngày 10/07/2023, Lễ khởi công Dự án Công ty TNHH Autoliv Việt Nam đã được Chủ đầu tư – Tập đoàn Autoliv và Tổng thầu – Tập đoàn INVESTCORP long trọng tổ chức tại Khu công nghiệp Amata Sông Khoai, tỉnh Quảng Ninh. Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đại diện Chủ đầu tư cùng các đối tác, đại diện Ban quản lý Khu công nghiệp, đại diện các đơn vị Tư vấn giám sát, đại diện Tổng thầu và các vị khách quý.

Nhà máy Autoliv Việt Nam được xây dựng trên tổng diện tích 9ha theo lộ trình xanh, thân thiện với môi trường, trong đó tổng diện tích sàn là 50.900m2, diện tích cây xanh hơn 31.000m2, đất cho giao thông nội bộ là 15.000m2. Quy hoạch tổng thể nhà máy bao gồm các hạng mục: Nhà máy số 1 gồm có Xưởng cắt, may, văn phòng – kho, Nhà máy số 2 gồm có Xưởng mắc sợi, dệt, tẩy, phủ ngoài và các công trình phụ trợ. Nhà máy được khởi công xây dựng vào quý 3 năm 2023; dự kiến đến tháng 10 năm 2025, nhà máy sẽ chính thức bắt đầu đi vào hoạt động.

INVESTCORP vinh dự và tự hào khi được lựa chọn làm Tổng thầu thiết kế – thi công cho Dự án Nhà máy Autoliv đầu tiên tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, INVESTCORP sẽ bắt tay vào triển khai dự án với tinh thần khẩn trương, nỗ lực, đảm bảo mục tiêu “An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Thân thiện với môi trường” để đưa dự án Autoliv Việt Nam về đích đúng với những yêu cầu của Chủ đầu tư đề ra.

Buổi lễ khởi công Dự án Autoliv Việt Nam diễn ra thành công, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với INVESTCORP bởi đây là dự án đầu tiên Tập đoàn được hợp tác và làm việc với quý khách hàng đến từ Châu Âu. Qua đó, thể hiện được sự tin tưởng của quý đối tác, đồng thời khẳng định được thương hiệu về năng lực thi công của INVESTCORP.

Nguồn: Investcorp

Để lại ý kiến của bạn nhé !