Điện, điện tử, nhựa

Kärcher khởi công khu nhà xưởng 232 tỉ tại Quảng Nam

Kärcher khởi công khu nhà xưởng 232 tỉ tại Quảng Nam

Kärcher là tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp và dân dụng hàng đầu của Đức và thế giới. Tập đoàn này hiện có 17 nhà máy sản xuất và kho vận tại nhiều nước.

Chiều 5-4, Công ty CP Indusvalley Chu Lai và Tập đoàn Kärcher (Đức) đã tổ chức lễ khởi công dự án khu nhà xưởng cho thuê Indusvalley Chu Lai, xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị làm sạch Kärcher Việt Nam tại xã Tam Hiệp (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

Theo đó, Công ty CP Indusvalley Chu Lai triển khai xây dựng khu nhà xưởng cho thuê – Indusvalley Chu Lai, nhà xưởng theo thiết kế, tiêu chuẩn phục vụ sản xuất thiết bị làm sạch Kärcher Việt Nam.

Mục tiêu dự án là đầu tư xây dựng các khu nhà xưởng hiện đại được xây sẵn hoặc theo yêu cầu thiết kế của các nhà đầu tư. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư có được nhà máy theo tiêu chuẩn thiết kế và công năng sử dụng phù hợp với từng loại hình, mô hình hoạt động, giúp cho doanh nghiệp (DN) tối ưu hóa được diện tích sử dụng. 

Các DN sẽ cùng đồng hành với đội ngũ thiết kế, các đối tác là nhà thầu sản xuất thép tiền chế có năng lực và xây dựng có uy tín tại Việt Nam, cùng với chủ đầu tư để giám sát trong quá trình xây dựng cho đến khi bàn giao công trình. Tổng vốn đầu tư khoảng 232 tỉ đồng.

Dự án Nhà máy sản xuất thiết bị làm sạch Kärcher Việt Nam của Tập đoàn Kärcher dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 300 người lao động là cán bộ, công nhân viên. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 của dự án dự kiến khoảng hơn 20 triệu euro. Công ty CP Indusvalley Chu Lai thỏa thuận sẽ bàn giao nhà xưởng giai đoạn 1 cho Kärcher vào ngày 31-8.

Được biết, Kärcher là tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp và dân dụng hàng đầu của Đức và thế giới. Tập đoàn này hiện có 17 nhà máy sản xuất và kho vận tại nhiều nước. Tính đến cuối năm 2021, Kärcher có hơn 14.400 nhân viên tại 78 quốc gia.

Để lại ý kiến của bạn nhé !