Quy trình sản xuất

Lấy những Chứng chỉ này để trở thành Kỹ sư tự động hóa quy trình bằng rô-bốt vào năm 2023

Lấy những Chứng chỉ này để trở thành Kỹ sư tự động hóa quy trình bằng rô-bốt vào năm 2023

Tự động hóa quy trình bằng robot (RPA – Robotic process automation) là phương pháp mà nhiều tổ chức sử dụng để tối ưu hóa các hoạt động hàng ngày. RPA có thể mang lại lợi ích cho các tổ chức bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ tẻ nhạt, lặp đi lặp lại, cho phép nhân viên hoàn thành các mục tiêu quan trọng hơn. Với các khóa học tự động hóa quy trình bằng rô-bốt chuyên nghiệp được liệt kê bên dưới, bạn có thể tiếp tục phát triển các kỹ năng và kiến thức hiện có của mình hoặc chuẩn bị cho mình những phẩm chất mà các công ty đang tìm kiếm ở một kỹ sư tự động hóa quy trình bằng rô-bốt chuyên nghiệp.

Đây là các chương trình chứng nhận toàn diện được thiết kế dành cho chuyên gia trong ngành mong muốn trở thành kỹ sư quy trình rô-bốt vào năm 2023 (và hơn thế nữa). Bạn có thể nhấp vào liên kết ĐI ĐẾN KHÓA HỌC để tìm hiểu thêm về từng khóa học và đăng ký. Mỗi khóa được liệt kê theo thứ tự abc theo tên của nền tảng học trực tuyến mà lớp đó có.

Chứng chỉ: RPA Developer Nanodegree

Bằng cấp Udacity Nano này sẽ mất khoảng bốn tháng để hoàn thành và giả định rằng không có kiến thức trước về RPA, khiến nó trở nên phù hợp tuyệt vời cho các chuyên gia mới bắt đầu trong lĩnh vực này.

Nền tảng: Udacity

Mô tả: Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về RPA bằng cách sử dụng UiPath, cụ thể là cách sử dụng UiPath Studio để phát triển các giải pháp tự động hóa. Trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu sâu về Studio và cách sử dụng các hoạt động để lập trình rô-bốt bắt chước các hành động, điều này sẽ giúp bạn hiểu cách dữ liệu được lưu trữ và chuyển giữa các ứng dụng và hành động đồng thời minh họa cách thực hiện logic của các hoạt động. Cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu về bộ chọn, trung tâm của nhận dạng và tự động hóa giao diện người dùng cũng như cách rô-bốt sử dụng chúng để hoạt động trong các ứng dụng giao diện người dùng nhằm xác định nơi nhập hoặc trích xuất dữ liệu và hành động.

Chứng chỉ: Kỹ sư phần mềm Robotics Nanodegree

Bằng cấp Nano này cho phép sinh viên xây dựng các dự án thực hành để đạt được các kỹ năng kỹ thuật phần mềm rô-bốt thiết yếu, bao gồm ROS, Gazebo, bản địa hóa, lập bản đồ, SLAM, điều hướng và lập kế hoạch đường đi, cùng các kỹ năng khác.

Nền tảng: Udacity

Mô tả: Trong suốt lịch trình bốn tháng của khóa học, người học ở các cấp độ kinh nghiệm khác nhau sẽ bắt đầu khám phá thế giới phức tạp của kỹ thuật phần mềm người máy. Chương trình sử dụng cách tiếp cận thực tế và tập trung vào hệ thống để sử dụng khung ROS và C ++ để lập trình robot. Các chủ đề khác bao gồm các thuật toán kỹ thuật phần mềm robot như bản địa hóa, lập bản đồ, điều hướng, v.v.

Chứng chỉ: Chuyên ngành Tự động hóa quy trình bằng robot (RPA)

Tìm hiểu thiết kế và phát triển RPA với chương trình đào tạo này từ UiPath. Nó bao gồm sáu khóa học dành cho người mới bắt đầu và có thể hoàn thành trong khoảng ba tháng chỉ với bốn giờ làm việc một tuần.

Nền tảng: Coursera

Mô tả: Học viên đăng ký tham gia chương trình đào tạo sáu khóa này sẽ học kiến thức cơ bản về tự động hóa quy trình bằng rô-bốt, phát triển sự quen thuộc với nền tảng UiPath, thực hành khả năng thiết kế và tạo tự động hóa cho các quy trình kinh doanh, đồng thời chuẩn bị để trở thành Chuyên gia được chứng nhận của UiPath. Các chủ đề khác bao gồm thao tác dữ liệu, luồng điều khiển, tự động hóa giao diện người dùng, bộ điều phối UiPath và kỹ thuật tự động hóa cho RPA. Khóa học kết thúc với một bài học cuối cùng kết hợp một dự án capstone để giúp sinh viên thực hành các kỹ năng mới của họ.

Để lại ý kiến của bạn nhé !