Vật liệu và khai khoáng

Công ty INSEE Việt Nam khởi công xây dựng dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải

Công ty INSEE Việt Nam khởi công xây dựng dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải

Ngày 4.12, Công ty INSEE Việt Nam đã động thổ xây dựng dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải tại Khu công nghiệp Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu). Tham dự lễ động thổ có đại diện Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng hơn 100 đại biểu, trong đó có nhiều đối tác khách hàng của Công ty INSEE Việt Nam.

Cùng vì mục tiêu “Vững xây cuộc sống”

Dự án dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải tại Khu công nghiệp Phú Mỹ có vốn đầu tư hơn 35 triệu USD. Ông Eamon John Giley, Tổng giám đốc Công ty INSEE Việt Nam cho biết việc khởi công xây dựng dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải là một dấu ấn tiếp nối cho tương lai của INSEE tại nơi đang phát triển rất nhanh ở miền Nam Việt Nam, đồng thời cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho khách hàng của Công ty INSEE Việt Nam.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại lễ động thổ khởi công xây dựng dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải

“Dự án mới này sẽ tiếp tục lan tỏa các giá trị của chúng tôi về an toàn, tuân thủ và hiệu suất môi trường, đồng thời tiếp tục nâng cao khả năng sản xuất và cung cấp xi măng 100% được chứng nhận xanh cho khách hàng của INSEE, đóng góp cho mục tiêu “Vững xây cuộc sống” của Công ty INSEE Việt Nam. Đây là những gì chúng tôi hướng tới để tiếp tục tự hào hợp tác với các khách hàng, nhà cung cấp và Chính phủ Việt Nam để đạt được sứ mệnh đó”, ông Eamon John Giley chia sẻ.

Phát triển bền vững, thân thiện với môi trường

Phát biểu tại buổi lễ động thổ, lãnh đạo Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) khẳng định, Công ty INSEE Việt Nam là công ty sản xuất xi măng hàng đầu miền Nam với công nghệ tiên tiến cũng như chiến lược phát triển bền vững, thân thiện với môi trường. Trong khi đó, với tốc độ phát triển đô thị và cơ sở hạ tầng trong tương lai ngày càng tăng, dẫn đến nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng trong đó có xi măng cũng tăng theo.

Đặc biệt khi vực Đông Nam bộ, nơi mà Nhà máy xi măng Thị Vải hoạt động là một trong những khu vực năng động nhất trong cả nước về thu hút vốn đầu tư cũng như tốc độ đô thị hóa. Do đó, với dự án dây chuyền 2 trạm nghiền INSEE Thị Vải được xây dựng tại Khu công nghiệp Phú Mỹ sẽ là tiền đề góp phần cung cấp nguồn xi măng chất lượng và xanh, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành xây dựng trên địa bàn.

Bà Dương Thảo Hiền, Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định Công ty INSEE Việt Nam đã đóng góp nhiều vào sự phát triển của địa phương. Việc Công ty INSEE Việt Nam quyết định đầu tư thêm dự án dây chuyền 2 trạm nghiền Thị Vải không chỉ giúp nâng công suất nghiền xi măng của công ty mà còn đáp ứng nhu cầu xây dựng của địa phương và các tỉnh lân cận. Đây là cơ hội để công ty thu hút và tạo thêm nguồn lao động tại địa phương, thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế tại TX.Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, đúng với phương châm “Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định tiềm năng, nâng tầm hội nhập”.

Trước đó, năm 2003, Công ty INSEE Việt Nam đã khởi công xây dựng nhà máy và dây chuyền 1 trạm nghiền Thị Vải với vốn đầu tư hơn 50 triệu USD.

__________________________________________

Công ty INSEE Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Siam City Cement Public Company Limited (SCCC), là tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu trong khu vực. Công ty có hơn 1.000 nhân viên làm việc tại 5 nhà máy sản xuất xi măng và văn phòng chính tại TP.HCM.

Kể từ khi thành lập năm 1994, INSEE Việt Nam đã trở thành một trong những công ty sản xuất xi măng, vữa xây dựng, xi măng giả gỗ CONWOOD và quản lý chất thải hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty INSEE Việt Nam luôn đạt chất lượng cao và bền vững, được sử dụng tại rất nhiều tòa nhà và dự án cơ sở hạ tầng quan trọng mang tính biểu tượng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở và thương mại trên khắp miền Nam Việt Nam.

Để lại ý kiến của bạn nhé !