Loading Events

« All Events

WETV 2024 – Triển lãm về Vận tải, Xử lý chất thải & Công nghệ môi trường tại Việt Nam

November 6, 2024 @ 8:00 am - November 8, 2024 @ 5:00 pm

WETV 2024 - Triển lãm về Vận tải, Xử lý chất thải & Công nghệ môi trường tại Việt Nam

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
Quản lý và tái chế phế thải: Thu gom và vận chuyển phế thải, Cung cấp Container phế thải, Thiết bị thu gom rác và phương tiện vận chuyển.

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và xử lý khí thải công nghiệp: Thiết bị kiểm soát và xử lý khí thải, Thiết bị và hệ thống khử mùi, Công nghệ và thiết bị tái chế khí thải, Tư vấn / Kỹ thuật.

Công nghệ và thiết bị, kiểm soát và loại bỏ bụi, Khí công nghiệp: Khử lưu huỳnh và khử nitrat, Công nghệ và thiết bị loại bỏ bụi, Công nghệ phát thải cực thấp cho các nhà máy nhiệt điện và nồi hơi đốt than.

Lọc và làm sạch không khí: Xây dựng nhà máy sạch, Thiết bị thu hồi và lọc hơi dầu, Thiết bị làm sạch tự động, Thiết bị Làm sạch nhà máy, Hệ thống thông gió.

Giám sát và đo lường môi trường: Công nghệ đo lường môi trường, Phân tích và công nghệ phòng thí nghiệm, Công nghệ điều khiển, Trạm kiểm soát không khí

GIỚI THIỆU
Đồng hành cùng triển lãm Vietwater từ 2018, WETV hứa hẹn mang đến diễn đàn 2-trong-1 dành cho các cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi hân hạnh giới thiệu các công nghệ, giải pháp tiên tiến phục vụ ngành xử lý chất thải cũng như ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải không chỉ riêng Việt Nam mà còn mở rộng ra các quốc gia lân cận. Sự kiện sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Details

Start:
November 6, 2024 @ 8:00 am
End:
November 8, 2024 @ 5:00 pm
Event Category:
Event Tags:
, ,
Website:
https://wetvexpo.com/

Organizer

Informa Markets
View Organizer Website

Venue

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7
Tp. Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Để lại ý kiến của bạn nhé !