Loading Events

« All Events

HANOITEX AND HANOIFABRIC 2024 – Triển Lãm Quốc Tế Ngành Công Nghiệp Dệt & May – Thiết Bị , Nguyên Phụ Liệu & Vải

October 24 @ 8:00 am - October 26 @ 5:00 pm

HANOITEX 2023

HanoiTex – Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam là sự kiện lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của ngành dệt may Việt Nam. Triển lãm được tổ chức song song đồng thời với HanoiFabric – Hội chợ Nguyên phụ liệu Dệt May Việt Nam

Là thành viên của UFI – Hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm (www.ufi.org). HanoiTex được chứng nhận đảm bảo chất lượng triển lãm quốc tế của UFI.

Triển lãm HanoiTex (Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt & May – Thiết bị và nguyên phụ liệu) do Bộ Công thương phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm CP Exhibition (Hong Kong) tổ chức. Năm 2019, triển lãm đã thu hút gần 195 Công ty đến từ 14 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới tham dự, giới thiệu thiết bị và nguyên phụ liệu phục vụ cho thị trường ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam, có thể kể đến các đại diện từ Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Italia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ…

Chính vì thế Triển lãm sẽ tạo điều kiện cho các công ty dệt may Việt Nam có cơ hội tham quan, tìm hiểu, lựa chọn thiết bị có trình độ công nghệ hiện đại được sản xuất từ các nước công nghiệp tiên tiến để định hướng đầu tư thêm công nghệ mới, nhằm tăng dần tỷ lệ nội địa hóa và có thêm nguồn nguyên phụ liệu, chủ động đáp ứng nhu cầu của khách mua hàng nước ngoài, nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm, góp phần vào việc phát triển ngành Dệt May Việt Nam, hội nhập hiệu quả hơn với khu vực và quốc tế.

Đây cũng là cơ hội thuận lợi để các tổ chức, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tài chính, đầu tư, sản xuất – kinh doanh trong và ngoài nước gặp gỡ đối tác, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm bạn hàng, mở rộng thị trường và xây dựng chiến lược đầu tư, hợp tác lâu dài.

Triển lãm tiếp theo sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 27 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội.

Đơn vị bảo trợ: Bộ Công Thương Việt Nam
VITAS – Hiệp hội Dệt May Việt Nam (www.vietnamtextile.org.vn)
AGTEK – Hội Dệt may Thêu đan TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức:
VINATEX – Tập Đoàn Dệt May Việt Nam (www.vinatex.com)
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Đơn vị điều phối:
Công ty Tổ chức Triển lãm CP EXHIBITION LTD www.cpexhibition.com

Details

Start:
October 24 @ 8:00 am
End:
October 26 @ 5:00 pm
Event Category:
Event Tags:
, ,
Website:
http://vhanoitex.com/

Organizer

Công ty Tổ chức Triển lãm CP EXHIBITION LTD
View Organizer Website

Venue

Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Để lại ý kiến của bạn nhé !