Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

FOOD & HOTEL HANOI 2023 – Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về thực phẩm, đồ uống và dịch vụ khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam 2023

November 21 @ 9:00 am - November 23 @ 5:00 pm

FOOD & HOTEL HANOI 2023 - Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về thực phẩm, đồ uống và dịch vụ khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam 2023

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
Bánh kẹo;
Máy móc thiết bị ngành bánh kẹo; Giải khát & Đồ uống;
Máy móc thiết bị ngành đồ uống;
Dịch vụ catering;
Trà & cà phê;
Thiết bị trà & cà phê;
Tổ chức triển lãm / hội thảo
F & B / Dịch vụ tư vấn và quản lý khách sạn
Trung tâm thể dục / Chăm sóc sắc đẹp & spa
Thực phẩm
Dịch vụ thực phẩm (vd. Nhà hàng, Cà phê, Quán bar, Bếp công nghiệp…)
Máy móc thiết bị ngành dịch vụ thực phẩm
Máy móc thiết bị ngành khách sạn
Kinh doanh dịch vụ khách sạn – lưu trú
Quản lý và phát triển bất động sản
Bán lẻ (Cửa hàng kinh doanh thịt / Gourmet, Tạp hóa / Cửa hàng tiện lợi)
Căn hộ cho thuê
Siêu thị / đại siêu thị
Kinh doanh dịch vụ lữ hành
Rượu & rượu mạnh
Hiệp hội Thương mại / Cơ quan Chính phủ / Viện Hàn lâm
Báo chí & Truyền thông

GIỚI THIỆU
Food & Hotel Hanoi 2023 sẽ giới thiệu đến khách tham quan hàng loạt mặt hàng thực phẩm và trang thiết bị, dịch vụ hiện đại. Bên cạnh đó, khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều cuộc thi nấu ăn và pha chế thức uống hấp dẫn; song song với các buổi tọa đàm chuyên ngành, huấn luyện kỹ năng và hội thảo đầy bổ ích. Với tổng diện tích trưng bày lên đến 5.649 mét vuông, triển lãm dự kiến sẽ quy tụ hơn 140 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 12 nhóm gian hàng quốc tế.

Food & Hotel Hanoi 2023 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E từ ngày 21 đến 23 tháng 11 năm 2023 sẽ cung cấp các mặt hàng các mặt hàng thực phẩm-đồ uống; nguyên liệu chế biến thực phẩm; cho đến các thiết bị phục vụ ăn uống, hàng trang trí nội thất, cung ứng dịch vụ buồng, thiết bị làm bánh kẹo, và các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ – hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách hiệu quả và toàn diện các nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp.

LÝ DO THAM QUAN
04 lý do hàng đầu để đến với triển lãm Food & Hotel Hanoi.

1 - SỰ KIỆN THƯƠNG MAI QUỐC TẾ
Food & Hotel Hanoi là một trong những triển lãm hàng đầu về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng và cung ứng dịch vụ. Không gian trưng bày sẽ được bao phủ bởi các doanh nghiệp quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận với rất nhiều mặt hàng nhập khẩu khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng chỉ tại một địa điểm duy nhất.

2 - SẢN PHẨM TRƯNG BÀY ĐA DẠNG
Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng, cà phê, bánh kẹo, siêu thị, suất ăn công nghiệp, thương mại, bất động sản hoặc bất kỳ một lĩnh vực nào khác liên quan đến F&B và Nhà hàng-Khách sạn, Food & Hotel Hanoi 2023 là dành cho bạn. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bánh kẹo, sản phẩm từ thịt, nguyên liệu, đồ uống, thực phẩm cao cấp, dụng cụ & thiết bị buồng phòng, hệ thống quản lý khách sạn và nhiều hơn nữa.

3 - CẬP NHẬT XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG
Đến với triển lãm và tham gia hội thảo để được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành, các doanh nhân, từ đó cập nhât và nâng cao kiến thức cá nhân.

4 - KẾT NỐI DANH NGHIỆP & CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU
Hơn 140 công ty trưng bày đến từ 17 quốc gia/vùng lãnh thổ bao phủ 5600m2 diện tích trưng bày tại trung tâm I.C.E háo hức được chào đón bạn đến gian hàng của họ để giới thiệu đến bạn những giải pháp tốt nhất, trực tiếp trao đổi và trả lời các thắc mắc của khách hàng. Họ có thể là nhà cung ứng lâu năm của bạn cũng có thể sẽ trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai.

Details

Start:
November 21 @ 9:00 am
End:
November 23 @ 5:00 pm
Event Category:
Event Tags:
,
Website:
https://foodnhotelhanoi.com/

Organizer

Informa Markets
View Organizer Website

Venue

Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Để lại ý kiến của bạn nhé !