Gia công kim loại tấm

Khởi công nhà máy Jiang Men Technology Bắc Việt tại Thái Bình

Khởi công nhà máy Jiang Men Technology Bắc Việt tại Thái Bình

Sáng 16/9, Xây lắp Hải Long đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án “Jiang Men North Vietnam” tại Khu công nghiệp Cầu Nghìn, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình.

Tham dự buổi Lễ, phía Chủ đầu tư với sự tham gia của Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công Ty TNHH Jiang Men Technology Bắc Việt, Giám Đốc nhà máy Jiang Men. Về phía tổng Công ty CP Xây lắp Hải Long có Ông Phạm Anh Tiến – Chủ tịch Tập đoàn Taiyo, Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Xây lắp Hải Long, Ông Phạm Trung Lanh – Phó Tổng Giám đốc, Ông Trần Đăng Kiên – Phó Tổng Giám đốc, Ông Trịnh Quang Viện – Phó Tổng Giám đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên và các đối tác của dự án.

Hình ảnh lễ khởi công dự án nhà máy Jiang Men Technology Bắc Việt

      “Jiang Men North Vietnam” là dự án được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư là Công Ty TNHH Jiang Men Technology Bắc Việt – là công ty cung cấp các giải pháp thiết bị và gia công cơ khí chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Được biết, Công ty đã có một nhà máy đang hoạt động tại tỉnh Bình Dương từ năm 2014, một nhà máy hiện đang hoạt động tại Đông Hưng, và Thái Bình là địa điểm tiếp theo mà Công ty lựa chọn để mở rộng quy mô và phát triển sản xuất.

       Đồng hành cùng Chủ đầu tư tại dự án lần này, Xây lắp Hải Long sẽ đảm nhiệm vai trò Tổng thầu thi công toàn bộ dự án. Dự án có tổng diện tích là 15,200 m2 với hai nhà xưởng trong đó nhà xưởng 01 với thiết kế 2 tầng có tổng diện tích sàn là 4,200m2, nhà xưởng 02 có diện tích 1,500m2, nhà văn phòng ba tầng diện tích sàn là 1,725m2 cùng các hệ thống phụ trợ khác.

“Jiang Men North Vietnam” là dự án lớn tiếp theo Xây lắp Hải Long triển khai tại Thái Bình bên cạnh dự án xây dựng Nhà máy Snow Coast Vietnam được khởi công vào tháng 8 năm 2023.

Hình ảnh phối cảnh dự án nhà máy Jiang Men Technology Bắc Việt

       Dự kiến nhà máy sẽ được hoàn thành vào tháng 3 năm 2024, sau khi đi vào vận hành sẽ trở thành một trong những nhà máy cung cấp dịch vụ gia công phức tạp như chế biến, đúc và khâu các sản phẩm trên máy móc , đáp ứng nhu cầu sản xuất, phát triển và tạo việc làm cho người lao động tại Tỉnh Thái Bình.

        Sau buổi lễ, tại tiệc chúc mừng khởi công, Xây lắp Hải Long và phía đại diện Chủ đầu tư đã dành tặng nhau những chiếc mũ được ký tên bởi đại diện hai bên, đánh dấu lần đầu hợp tác thành công, một khởi đầu tốt đẹp, một lời cam kết với mục tiêu cùng nhau đưa dự án về đích thành công, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Với kinh nghiệm thi công các dự án nhà máy chế tạo chất lượng cao như: Nhà máy Công nghệ Vật liệu Jinka, Dự án Sirtec International Vietnam… Xây lắp Hải Long tự tin sẽ hoàn thành dự án “Jiang Men North Vietnam” đảm bảo mọi yêu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ.

Để lại ý kiến của bạn nhé !