Hậu cần Logistics

BW Industrial khởi công dự án nhà xưởng gần 1700 tỷ đồng tại KCN Tân Phú Trung, Củ Chi

BW Industrial khởi công dự án nhà xưởng gần 1700 tỷ đồng tại KCN Tân Phú Trung, Củ Chi

Sáng ngày 5/5, lễ khởi công dự án 27 (giai đoạn 2-2) do Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp BW Tân Phú Trung (BWID) làm chủ đầu tư đã diễn ra tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Dự án có quy mô là công trình công nghiệp cấp I với diện tích xây dựng hơn 33.306m2, được đầu tư 677 tỷ đồng cho nhà xưởng và 1.000 tỷ đồng cho máy móc, thiết bị dây chuyền hiện đại.

Tại dự án, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (APGCONS) là nhà thầu chính thi công xây dựng nhà xưởng, công tác hạ tầng kỹ thuật, hạng mục phụ trợ và tất cả các công tác cơ điện, phòng cháy chữa cháy. Dự án 27 dự kiến hoàn thiện thi công trong 12 tháng.

Phối cảnh tổng thể dự án 27 (Giai đoạn 2-2)

Sau khi hoàn thành sẽ được BWID cho Giaohangtietkiem thuê làm tổng kho. Vì vậy, kho xưởng được ứng dụng công nghệ tự động hiện đại vào dây chuyền chuyển phát nhanh giúp tối ưu hóa hiệu suất vận hành, đồng thời thúc đẩy năng lực vận chuyển cho riêng doanh nghiệp và cả thị trường logistic.

Đây là dự án nhà xưởng thứ 3 liên tiếp APGCONS hợp tác với chủ đầu tư BWID tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, nối tiếp 2 nhà xưởng trước đó đang được Shopee Express vận hành.

Các đại biểu chụp hình tại lễ khởi công

Phát biểu tại lễ khởi công, bà Trần Minh Ngọc, đại diện chủ đầu tư BWID, cho biết: “Dự án 27 tại khu công nghiệpTân Phú Trung nằm trong chuỗi nhà xưởng cho các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thuê lại. Kho xưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong tiêu dùng nội địa và sự bùng nổ của thương mại điện tử. Với những lần hợp tác thành công trước đây, tôi đặt niềm tin vào tổng thầu thi công APGCONS cũng như các đơn vị đồng hành sẽ cùng nhau làm nên một công trình chất lượng cao”.

Về BW Industrial

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW (liên danh giữa Becamex IDC với Warburg Pincus) là nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam.

Hướng tới việc phát triển sản phẩm dành cho công nghiệp nhẹ và nhà kho hiện đại, BW tập trung cho thuê nhà xưởng và kho xây sẵn tại nhiều thành phố công nghiệp trọng điểm với diện tích linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách thuê, đáp ứng đa dạng về mô hình hoạt động, chi phí và tiến độ kinh doanh.

BW Industrial là chủ đầu tư của 37 dự án công nghiệp với quỹ đất đắc địa 815 ha nằm trên 28 vị trí kinh tế chiến lược trải dài khắp cả nước

Nguồn: The leader và tổng hợp

Để lại ý kiến của bạn nhé !