Giấy và May mặc

Khánh thành nhà máy bao bì thực phẩm Phúc Thịnh tại Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Khánh thành nhà máy bao bì thực phẩm Phúc Thịnh tại Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 17/12/2022 , Công ty TNHH Bao bì Phúc Thịnh tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất bao bì thực phẩm và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy rộng 3.000 m2 tại Khu công nghiệp An Hạ, huyện Bình Chánh, TP..HCM và một kho chứa hàng thành phẩm rộng 1.200 m2. Qua đó, doanh nghiệp đã nâng tổng sản lượng từ 120 triệu sản phẩm trong năm 2022, dự kiến lên 180 triệu sản phẩm trong năm 2023.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, tập thể công ty luôn sáng tạo, đổi mới để tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, hợp lí về giá cả và chất lượng được nâng cao. Việc đầu tư máy móc hiện đại cùng với việc nhiều hợp đồng quan trọng được ký kết đã giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, cải thiện được thu nhập cho nhân viên, góp phần to lớn trong việc nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Song song với việc phát triển về chất lượng sản phẩm và phát triển doanh nghiệp, Nâng cao đời sống cho đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH Bao bì Phúc Thịnh vẫn luôn đồng hành với các hoạt động xã hội như: Giải vô địch quốc gia marathon và các cự ly dài Báo Tiền Phong, Tiếp sức mùa thi, Chuyến xe mùa xuân, Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà, Học bổng thắp sáng ước mơ của Tỉnh Đoàn Tây Ninh và các hoạt động bảo vệ môi trường….

Khánh thành nhà máy bao bì thực phẩm phúc thịnh tại khu công nghiệp An Hạ ảnh 3
Kế hoạch phát triển của công ty trong những năm sắp tới là tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng cho ra thị trường các sản phẩm mới mẫu mã mới lạ, chất lượng của sản phẩm được nâng cao và hướng tới chinh phục những thị trường khách hàng khó tính như Úc, Mỹ, Canada.

Nguồn: Báo Tiền Phong

Để lại ý kiến của bạn nhé !