Tin tức và Sự kiện

Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh GEFE (Green Economy Forum & Exhibition 2022)

Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh GEFE (Green Economy Forum & Exhibition 2022)

EuroCham Việt Nam cùng với Ủy ban Lĩnh vực Tăng trưởng Xanh của EuroCham và với sự hỗ trợ của Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam, 9 hiệp hội doanh nghiệp quốc gia Châu Âu trực thuộc EuroCham, các đại sứ quán và các tổ chức chính phủ Châu Âu, cũng như chính phủ Việt Nam và các bộ ngành, sẽ tổ chức “Hội thảo Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022”.

Ngoài ra, để GEFE 2022 phát huy tối đa tiềm năng, EuroCham sẽ hợp tác với Reed Tradex Việt Nam, đơn vị tổ chức triển lãm. Mục tiêu chính của sự kiện là hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết COP26 và các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội được nêu trong Chiến lược Quốc gia về Tăng trưởng Xanh giai đoạn 2021-2030.

  • Ngày: 28-30 tháng 11 năm 2022
  • Địa điểm: THISO SkyHall, Sala, 10 Mai Chí Thọ Blv, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

GEFE 2022 sẽ quy tụ các học giả, nhà đổi mới, sinh viên, chuyên gia về phát triển bền vững kinh doanh và quản trị trong ba ngày hội nghị, triển lãm và các phiên đối thoại B2B và B2G cấp cao, cùng với Giải thưởng Doanh nghiệp Xanh của EuroCham Việt Nam và Gala Dinner thường niên.

Toàn bộ sự kiện sẽ đóng vai trò là nền tảng để tăng cường hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam xanh bền vững thông qua các sáng kiến ​​chia sẻ chuyên môn và chuyển giao công nghệ.

Ngày đầu tiên của GEFE 2022 sẽ bao gồm một hội nghị toàn thể, sẽ hoạt động như một diễn đàn đối thoại cấp cao giữa đại diện chính phủ châu Âu và Việt Nam cũng như các bên liên quan trong doanh nghiệp để điều phối và tổ chức các cuộc thảo luận về khung chính sách xanh, kế hoạch năng lượng quốc gia và rủi ro khí hậu nói chung.

3 ngày của GEFE 2022 sẽ bao gồm các cuộc thảo luận nhóm và hội thảo về một chủ đề rộng lớn, bao gồm năng lượng và tài chính xanh vào ngày đầu tiên, lãng phí và tính bền vững vào ngày thứ hai, tiếp theo là đổi mới và tinh thần kinh doanh vào ngày thứ ba và ngày cuối cùng. Mỗi ngày sẽ được chia thành các chủ đề nhỏ, tổng cộng bao gồm hơn 20 chủ đề thuộc lĩnh vực xanh.

Một số thông tin từ diễn đàn

Thông tin chi tiết xem tại đây:  https://ceecvn.org/event/green-economy-forum-exression-gefe-2022/

Để lại ý kiến của bạn nhé !