Loading Events

« All Events

Vietnam Int’l Café Show 2024 – Triển Lãm Quốc Tế Cà Phê Tại Việt Nam

May 9, 2024 @ 8:00 am - May 11, 2024 @ 5:00 pm

Vietnam Int’l Café Show 2024 – Triển Lãm Quốc Tế Cà Phê Tại Việt Nam

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY
Cà phê, Trà, Bánh ngọt và Tráng miệng, Kem & Galeto, Nguyên liệu F&B, Máy móc và Trang thiết bị, Sô Cô La, Nhượng quyền và Khởi nghiệp, Giải pháp thanh toán, Hệ thống bán lẻ, Dịch vụ vệ sinh, Thực phẩm và Dịch vụ, Nội thất và thi công F&B
Triển lãm Quốc tế Cafe Show Viet Nam lần 8

GIỚI THIỆU

Triển lãm quốc tế về cà phê tại Việt Nam năm 2024, còn gọi là Vietnam Int’l Café Show 2024, là một phần của chuỗi triển lãm thương mại liên quan đến cà phê được tổ chức tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam bởi công ty Exporum, có trụ sở tại Hàn Quốc.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2002 tại Seoul, Triển lãm Cafe Show đã không ngừng cải tiến để trở thành một sự kiện quan trọng trong thị trường cà phê tại Hàn Quốc và Châu Á. Seoul Int’l Cafe Show hiện đã thu hút sự tham gia của 580 đơn vị đến từ 40 quốc gia và gần 151,000 khách tham quan đến từ 76 quốc gia khác nhau, đồng thời nó cũng là triển lãm lớn nhất về cà phê tại khu vực Châu Á. Với sự thành công tại Seoul, Cafe Show đã mở rộng quy mô quốc tế từ năm 2013 và đã gặt hái thành công tại nhiều quốc gia. Hiện nay, Cafe Show được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Kinh, Thượng Hải và Seoul, và được công nhận là sự kiện cà phê hàng đầu tại Châu Á.

Một phần quan trọng của Seoul Int’l Cafe Show là Diễn Đàn Lãnh Đạo Cà Phê Thế Giới (WCLF), nơi mà các chuyên gia và lãnh đạo trong ngành cà phê cùng chia sẻ kiến thức và ý tưởng về ngành công nghiệp cà phê hiện tại. Cafe Show đặt mục tiêu trở thành triển lãm thương mại hàng đầu thế giới, đồng thời dẫn dắt ngành công nghiệp cà phê hiện tại và trong tương lai thông qua việc chia sẻ giá trị và quan điểm toàn cầu về cà phê qua WCLF.

Năm 2019, Triển lãm quốc tế về cà phê tại Việt Nam đã diễn ra thành công với sự tham gia của 234 đơn vị từ 16 quốc gia và hơn 28,965 lượt khách tham quan. Công ty Exporum Vietnam cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được World Coffee Events (WCE) chứng nhận, tổ chức giải pha chế cà phê Quốc gia – Vietnam National Barista & Latte Art Championship.

Triển lãm Quốc tế về cà phê tại Việt Nam năm 2024 sẽ tiếp tục kế thừa thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ tập trung thu hút các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, cả trong nước và quốc tế. Đồng thời, triển lãm cũng sẽ là nơi giao lưu trao đổi kiến thức và cơ hội quý báu để thiết lập mối quan hệ kinh doanh và hợp tác thương mại.

Những người tham quan triển lãm Cafe Show Vietnam 2024 sẽ không chỉ có cơ hội tìm hiểu về nhiều sản phẩm cà phê chất lượng, mà còn được thưởng thức hương vị độc đáo của nhiều loại thức uống và bánh ngọt tại các gian hàng triển lãm.

Vì sao nên tham dự Triển Lãm Quốc Tế Cà Phê Tại Việt Nam 2024?
Kết nối với chuyên gia, các cơ quan đại sứ và tổ chức trong lĩnh vực
Hội kị với các quyết định mua sắm và thực hiện các hợp đồng
Phối hợp quảng bá sản phẩm mới qua các phương tiện truyền thông công chúng
Gặp gỡ các đối tác phân phối và hợp tác quốc tế và trong nước
Nghiên cứu thị trường
Tìm hiểu các công nghệ và sản phẩm mới nhất
Tham gia các sự kiện TPHCM đồng hành có sức thu hút do các tổ chức chuyên nghiệp tổ chức

Lĩnh vực trưng bày tại triển Lãm

Tham dự các sự kiện song hành được tổ chức chuyên nghiệp và các cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế:

Cà phê
Trà
Bánh ngọt
Kem
Nguyên liệu thô
Máy móc và Trang thiết bị
Sô Cô La
Món tráng miệng
Món khai vị
Cà Phê nội địa
Tư vấn, Nhượng quyền và Khởi nghiệp
Các khách tham dự:
Dãy cửa hàng, quán cà phê, cửa hàng bánh ngọt
Bộ phận mua sắm từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng
Công ty sản xuất
Công ty xuất/nhập khẩu
Đại lý, người phân phối
Liên hiệp, tổ chức thương mại trong và ngoài nước
Ngoài ra, tại triển lãm, những người tham quan còn có cơ hội thưởng thức, học hỏi và tham gia vào những buổi trình diễn đầy phấn khích như Trạm Đào Tạo Cà Phê, Lớp Học Bánh Ngọt, Cuộc Chiến Đồ Uống Việt Nam, Buổi Trình Diễn Cà Phê & Đồ Uống; cũng như tham quan khu Lựa Chọn của Cherry, nơi trưng bày những sản phẩm mới & nổi bật nhất.

Triển Lãm Quốc Tế Cà Phê Tại Việt Nam 2024 dự kiến thu hút 300 đơn vị tham gia, hứa hẹn mang đến những xu hướng mới nhất và nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả những người quan tâm đến thị trường Thực phẩm & Đồ Uống tại Việt Nam.

Details

Start:
May 9, 2024 @ 8:00 am
End:
May 11, 2024 @ 5:00 pm
Event Category:
Event Tags:
,
Website:
https://cafeshow.com.vn/

Organizer

Exporum
View Organizer Website

Venue

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7
Tp. Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Để lại ý kiến của bạn nhé !