Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

IEAE HÀ NỘI 2023 – Vietnam International Electronics & Smart Appliances Expo – Triển Lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam 2023

November 2, 2023 @ 9:00 am - November 4, 2023 @ 5:00 pm

Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam tại Hà Nội (gọi tắt IEAE Hà Nội)

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
1) Máy Móc, Thiết Bị Điện & Điện Tử.
2) Sản Phẩm Công Nghệ, Linh – Phụ Kiện.
3) Thiết Bị Thông Minh – Smart Home.
4) Công Nghệ Led & Hệ Thống Chiếu Sáng.
5) Điện Lạnh – Điện Gia Dụng.

GIỚI THIỆU

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đi vào ứng dụng tích cực, tạo sự phát triển cho nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng kể phải nói tới các công nghệ ứng dụng trong thực tiễn nhằm nâng cao giá trị cuôc sống hiện đại trong các sản phẩm điện tử và thiết bị thông minh.

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Năm 2019 tổng sản phẩm trong nước (GDP) đạt kết quả ấn tượng, tăng trưởng kinh tế năm 2019 đạt 7,02%, vượt mục tiêu của Quốc hội đề ra từ 6,6-6,8%. Đặc biệt, ngành công nghiệp năm 2019 duy trì mức tăng trưởng cao với 8,86%. Những con số biết nói bên trên cho thấy Việt Nam đang có tiềm lực rất mạnh về mọi mặt để phát triển trong thời gian tới, cho dù có vấp phải những khó khăn tạm thời trước mắt.

Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam 2023 được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm, Quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất mà không mất chi phí hay thời gian sang nước bạn từ đó có được lợi ích tài chính tối đa. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất – phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối – giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

Công ty Vinexad và Chaoyu Expo (Trung Quốc) phối hợp đồng tổ chức Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam tại Hà Nội (gọi tắt IEAE Hà Nội) tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE) từ 2/11 – 4/11 năm nay.

Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam tại Hà Nội (gọi tắt IEAE Hà Nội)
Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam tại Hà Nội (gọi tắt IEAE Hà Nội)

Đây là triển lãm chuyên ngành có quy mô lớn tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện gia dụng. Đặc biệt, triển lãm có diện tích trưng bày lên tới 10.000 m2 với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp là các nhà sản xuất hàng đầu, trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện, điện tử với công nghệ mới nhất và thịnh hành nhất.

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, các diễn đàn, hội thảo sẽ được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo các hiệp hội, các chuyên gia trong ngành, đại diện các doanh nghiệp và các cơ quan trong các lĩnh vực. Nội dung chính của các diễn đàn và hội thảo sẽ xoay quanh chủ đề về tình hình phát tiển hiện tại của ngành điện tử, điện gia dụng và thiết bị thông minh cũng như thúc đẩy sự đổi mới và phát triển ngành.

 

Details

Start:
November 2, 2023 @ 9:00 am
End:
November 4, 2023 @ 5:00 pm
Event Categories:
,
Event Tags:
, ,
Website:
https://ieae.com.vn/

Organizer

VINEXAD – Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Vinexad
View Organizer Website

Venue

Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Để lại ý kiến của bạn nhé !