Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

VHHE 2023 – VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2023 – Triển Lãm Quốc Tế Về Sản Phẩm Ngũ Kim Và Dụng Cụ Cầm Tay Việt Nam 2023

December 7, 2023 @ 9:00 am - December 9, 2023 @ 5:00 pm

VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2023 - Triển Lãm Quốc Tế Về Sản Phẩm Ngũ Kim Và Dụng Cụ Cầm Tay Việt Nam 2023

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
Dụng cụ sửa chữa,
Thiết bị gia cố,
Máy công cụ,
Dụng cụ cầm tay.

GIỚI THIỆU
CHUỖI TRIỂN LÃM LIÊN KẾT NGŨ KIM – DỤNG CỤ CẦM TAY VÀ CẢNH QUAN – LÀM VƯỜN 2023

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay – HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2023 – VHHE sẽ tổ chức từ ngày 07-09/12/2023 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm có tốc độ tăng trưởng về quy mô và giao dịch sôi động nhất trong chuỗi triển lãm chuyên ngành. Con số 400 gian hàng (tăng 30% so với năm 2018) là kết quả có được từ những giao dịch thành công các năm trước.

Hardware & HandTools Expo – VHHE là một sự kiện cung ứng trong nhiều ngành trải dài từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến mô hình sử dụng thiết bị (DIY) cá nhân, với mục tiêu kỳ vọng vọng sẽ góp phần thúc đẩy ngành cơ khí Việt Nam phát triển.

VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2023 - Triển Lãm Quốc Tế Về Sản Phẩm Ngũ Kim Và Dụng Cụ Cầm Tay Việt Nam 2023
VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2022 – Triển Lãm Quốc Tế Về Sản Phẩm Ngũ Kim Và Dụng Cụ Cầm Tay Việt Nam 2022

Mục tiêu phát triển ngành Cơ khí sản xuất của Chính phủ là một đòn bẩy tích cực cho các doanh nghiệp tham gia VHHE 2023 với 350 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Các thương hiệu lớn góp mặt trong sự kiện này như Wera, CSPS, Makita, Onishi, Tolsen, Mike, Pata, Speedy, Wedo, Nikawa, Ronix, … kỳ vọng sẽ tăng 30% lượng khách tham quan so với năm trước (13,056 lượt khách năm 2018).

Ngành hàng trưng bày gồm 04 nhóm sản phẩm chủ đạo: Dụng cụ sửa chữa, Thiết bị gia cố, Máy công cụ, Dụng cụ cầm tay. Đặc thù của nhóm sản phẩm này đề cao tính chính xác tuyệt đối, chính vì vậy các giao thương trực tiếp tại triển lãm là một lợi thế để nhà sản xuất và đối tác gặp gỡ trực tiếp, trải nghiệm sản phẩm, xây dựng mối quan hệ mở rộng tiếp theo như khảo sát nhà máy sản xuất hoặc tham quan nhà phân phối.

Mục tiêu của nhà tổ chức (VINEXAD) năm nay đặt ở hai yếu tố, một là quy tụ thương hiệu quốc tế uy tín nhằm quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước qua đó thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng toàn cầu. Hai là tạo môi trường nâng cao thương hiệu trong nước, giúp thúc đẩy phát triển xuất khẩu và kích thích sử dụng sản phẩm nội địa cao hơn.

Trả lời câu hỏi điểm mới năm nay, đại diện Ban tổ chức bà Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ “Với vai trò là nhà tổ chức lâu năm có nền tảng và dữ liệu chuyên sâu, chúng tôi chú trọng vào khâu tạo các kết nối đa chiều từ hệ chính hệ thống đó. Đối tác lớn từ các thị trường như Ấn Độ, Đức, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … sẽ là cầu nối đưa các thương hiệu đến với Việt Nam và làm nóng thị trường trong nước. Thông qua kênh triển lãm, đã có nhiều khách hàng quốc tế tìm được đối tác tiềm năng Việt Nam và ngược lại, đây thực sự là niềm vui để chúng tôi tiếp tục theo đuổi và làm tốt hơn nữa vai trò xúc tiến thương mại của mình.”

“Workshop Làm MỘC | DIY Việt Nam” là một trong những hoạt động trải nghiệm và giao lưu với các Diyer đầu tiên được tổ chức (offline) trong khuôn khổ một triển lãm. Hoạt động này với mục đích truyền cảm hứng cho một xu thế đã rất thịnh hành trên thế giới có tên gọi DIY (Do it yourself), được hiểu là tự sửa chữa, đóng mới các vật dụng trong gia đình. Cộng đồng DIY Việt Nam đã hình thành khoảng 10 năm trở lại đây. Những công nghệ, máy móc hiện đại chính là chất xúc tác bồi đắp niềm đam mê và duy trì mở rộng cộng đồng này đông đảo hơn, điều này cũng đồng nghĩa thúc đẩy thương mại cho nhà sản xuất và người sử dụng tiếp cận nhanh chóng hơn. Hardware & Hand Tools Expo kỳ vọng mang lại các kết nối giao thương hiệu quả trước, trong và cả sau sự kiện thông qua những hoạt động như thế này trên nền tảng dữ liệu khách hàng chuyên ngành phong phú.

“Triển lãm sẽ là nơi các hãng giới thiệu sản phẩm mới với người tiêu dùng, xem phản ứng sản phẩm đó như thế nào, từ đó các nhà nhập khẩu đong đếm độ “nhạy” của sản phẩm để nhập hàng ứng với từng thị trường” – Mr. Vinh (Founder – CEO Store LamMoc) chia sẻ khi trực tiếp đảm nhận là đơn vị thực hiện Workshop (01 – 03/12 trong khuôn khổ triển lãm). Sự kiện này sẽ kết nối cộng đồng cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh và thực hiện các dự án phát triển sản xuất nghề Mộc gia dụng, phục vụ nhóm khách hàng là thiết kế cảnh quan chuỗi nhà hàng, trường học, văn phòng, gia đình, …

TRIỂN LÃM ĐỒNG THỜI
Triển lãm Quốc tế Cảnh Quan & Làm Vườn (GARDEN & LANDSCAPE 2023) nằm trong chuỗi liên kết với nhóm sản phẩm thiết bị làm vườn (Garden Tools) và dụng cụ cầm tay của triển lãm Hardware Handtools. Hai sự kiện này sẽ tạo thành chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan và không gian xanh gồm các sản phẩm chính: Sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật liệu trang trí; Cung cấp thiết bị và công nghệ làm vườn; Hoa & Cây cảnh nghệ thuật. Hội thảo “Không gian xanh – Tương lai xanh” tạo thu hút bằng các tham luận kinh nghiệm thực tiễn từ các kiến trúc sư và nhấn mạnh về tính Ứng dụng trong xu thế thiết kế, thi công công trình mang nhiều yếu tố XANH.

GARDEN & LANDSCAPE VIETNAM 2023 - Triển lãm quốc tế Công nghệ làm vườn, và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2023
GARDEN & LANDSCAPE VIETNAM 2023 – Triển lãm quốc tế Công nghệ làm vườn, và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2023

Chuỗi sự kiện này sẽ tổ chức đồng thời cùng hội chợ Vietnam Expo lần thứ 21 bởi nhà tổ chức VINEXAD với hơn 45 năm kinh nghiệm.

VIETNAM EXPO HCM 2023 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21 tại TP.HCM
VIETNAM EXPO HCM 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21 tại TP.HCM

VSIF 2023 – Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VSIF), do Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ (thuộc Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Công ty Vinexad tổ chức.

Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam VSIF 2023
Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VSIF)

Quy mô 850 doanh nghiệp tham gia từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày trên diện tích 10,000 m2 tương đương 900 gian hàng sẽ kết nối với khoảng 20,000 lượt khách tham quan trong 03 ngày, từ ngày 07~09/12/2023- tại Trung tâm triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh.

Organizer

VINEXAD – Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Vinexad
View Organizer Website

Venue

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7
Tp. Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Để lại ý kiến của bạn nhé !