Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

VIETBUILD HOCHIMINH 2023 – Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Hồ Chí Minh 2023 lần 3

August 9, 2023 @ 8:30 am - August 13, 2023 @ 6:00 pm

LỊCH VIETBUILD 2023 - Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
Xây dựng;
Vật liệu xây dựng;
Bất động sản;
Trang trí nội ngoại thất.

GIỚI THIỆU
VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. Đây là các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

LỊCH VIETBUILD - Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild
LỊCH VIETBUILD – Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild

VIETBUILD đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm. Nhiều giải thưởng chất lượng được trao tặng cho các Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

LỊCH VIETBUILD - Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild
LỊCH VIETBUILD – Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild

VIETBUILD – là điểm hẹn của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như đa số khách tham quan… Họ sẽ tìm được cho mình nhiều giải pháp, sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình nhà ở.

LỊCH VIETBUILD - Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild
LỊCH VIETBUILD – Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như : Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… Triển lãm được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên như: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình Đà Nẵng, Đài Truyền hình Cần Thơ … các báo như: Báo Xây dựng – Bộ Xây dựng, Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, Tạp chí Vật liệu Xây dựng, Tạp chí Quy hoạch Xây dựng, Tạp chí Nội thất, Tạp chí thị trường Giá cả Bất động sản & Tài sản, Tạp chí Gỗ Việt…Hầu hết các cơ quan đơn vị và các tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông báo đài đều nhận xét, đánh giá rất cao, đưa tin rộng rãi về tính thiết thực và hiệu quả của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD.

LỊCH VIETBUILD - Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild
LỊCH VIETBUILD – Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild

Details

Start:
August 9, 2023 @ 8:30 am
End:
August 13, 2023 @ 6:00 pm
Event Categories:
,
Event Tags:
,

Organizer

VIETBUILD – Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng

Venue

SKY EXPO VIỆT NAM
Lô 44 Công Viên Phần Mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map

Để lại ý kiến của bạn nhé !