Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

INMEX VIETNAM 2023 – Triển lãm quốc tế và ngành Hàng Hải tại Việt Nam 2023

July 4, 2023 @ 9:00 am - July 7, 2023 @ 5:00 pm

INMEX VIETNAM 2023 - Triển lãm quốc tế và ngành Hàng Hải tại Việt Nam 2023

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY:
Thiết bị nạo vét;
Thiết bị bảo vệ môi trường;
Hệ thống và thiết bị xử lý;
Hệ thống máy tính, mạng và phần mềm;
Tổ chức và dịch vụ hàng hải
Thiết bị và kỹ thuật hàng hải
Dịch vụ cung ứng và hậu cần hàng hải
Hệ thống định vị và liên lạc
Kỹ thuật ngoài khơi
Sơn phủ
Thiết bị và dịch vụ cảng biển
Cảng vụ và khai thác cảng
Hệ thống đẩy / Bơm và van
Hệ thống lạnh
Thiết bị cứu hộ, an ninh
Xây lắp tàu
Thiết kế tàu
Vận hành và quản lý tàu
Đăng ký tàu
Sửa chữa / lắp đặt thiết bị tàu

GIỚI THIỆU
Là Triển lãm hàng hải có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Dương với hàng trăm gian trưng bày, INMEX Việt Nam là nền tảng kinh doanh quốc tế toàn diện nhất bao gồm tất cả các lĩnh vực trong ngành hàng hải như đóng tàu, sửa chữa tàu, vận chuyển, kỹ thuật hàng hải, công nghệ và kỹ thuật viễn dương, thiết bị nạo vét, cảng và hậu cần. Đây là sự kiện đặc biệt của cộng đồng hàng hải toàn cầu và là cơ hội vàng cho các công ty hàng hải Việt Nam đẩy mạnh việc hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ cũng như tìm kiếm đối tác thương mại.
Bên cạnh việc trình diễn công nghệ và cung cấp các giải pháp, INMEX Vietnam còn có các chương trình tham quan nhà máy đóng tàu, kết nối doanh nghiệp và hội thảo chuyên ngành nhằm cung cấp thông tin và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

LÝ DO THAM QUAN
04 lý do hàng đầu để đến với triển lãm INMEX Vietnam

1 – SỰ KIỆN THƯƠNG MAI QUỐC TẾ
INMEX VIETNAM là một trong những triển lãm hàng đầu về ngành hàng hải. Không gian trưng bày sẽ được bao phủ bởi các doanh nghiệp quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận với rất nhiều sản phẩm nổi bật khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng chỉ tại một địa điểm duy nhất. Tại đây, doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành như các doanh nghiệp hàng hải và nhà máy đóng tàu thuộc sở hữu nhà nước và các nhà triển lãm quốc tế từ các cường quốc hàng hải như Na Uy, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan, Anh, v.v.

2 – KẾT NỐI DOANH NGHIỆP & CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU
Các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị tại chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp. Khu vực dành riêng để kết nối và trao đổi giữa các khách mua hàng tiềm năng và đơn vị trưng bày chất lượng.

3 – SẢN PHẨM TRƯNG BÀY ĐA DẠNG
Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực liên quan ngành hàng hải, thì INMEX VIETNAM 2022 là dành cho bạn. Tại đây, các sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới nhất được giới thiệu bởi các đơn vị triển lãm.

4 – CẬP NHẬT XU HƯỚNG NGÀNH
Doanh nghiệp sẽ được kết nối với các công ty trong ngành trong khu vực và quốc tế thông qua các hoạt động tại chỗ để trao đổi quan điểm về các xu hướng mới nhất của ngành. Cùng với đó là lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành, các doanh nhân, từ đó cập nhật và nâng cao kiến thức cá nhân.

Details

Start:
July 4, 2023 @ 9:00 am
End:
July 7, 2023 @ 5:00 pm
Event Categories:
, ,
Event Tags:
,
Website:
https://inmexvietnam.com/

Organizer

Informa Markets
View Organizer Website

Venue

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7
Tp. Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Để lại ý kiến của bạn nhé !