Loading Events

« All Events

GARDEN & LANDSCAPE VIETNAM 2024 – Triển lãm quốc tế Công nghệ làm vườn, và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2024

December 7 @ 8:00 am - December 9 @ 5:00 pm

GARDEN & LANDSCAPE VIETNAM 2023 - Triển lãm quốc tế Công nghệ làm vườn, và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2023

SẢN PHẨM TRƯNG BÀY
Thiết kế – trang trí cảnh quan;
Máy móc – thiết bị & dụng cụ làm vườn;
Công nghệ chiếu sáng ngoài trời;
Hoa, cây cảnh & kỹ thuật chăm sóc.

GIỚI THIỆU
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ LÀM VƯỜN & TRANG TRÍ CẢNH QUAN VIỆT NAM 2022

Triển lãm Quốc tế Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2022 (Vietnam Garden & Landscape Expo 2022) do VINEXAD tổ chức đã chính thức khởi động, nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức xúc tiến, hiệp hội ngành hàng và cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 01 – 03/12 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Vietnam Garden & Landscape Expo là triển lãm quốc tế quy tụ các đơn vị hàng đầu về công nghệ làm vườn và trang trí cảnh quan duy nhất tại Việt Nam. Ra mắt lần đầu vào năm 2019, triển lãm nhận được sự ủng hộ tích cực của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các hiệp hội ngành hàng liên quan.

GARDEN & LANDSCAPE VIETNAM 2023 - Triển lãm quốc tế Công nghệ làm vườn, và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2023
GARDEN & LANDSCAPE VIETNAM 2023 – Triển lãm quốc tế Công nghệ làm vườn, và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2023

Vietnam Garden & Landscape Expo nằm trong chuỗi triển lãm quốc tế do Vinexad tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 12 năm nay với hơn 500 gian hàng trưng bày. Vietnam Garden & Landscape Expo tập trung trưng bày 4 ngành hàng chính (Thiết kế cảnh quan – trang trí nội ngoại thất; Máy móc – thiết bị và dụng cụ làm vườn; Nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng tái tạo; Hoa, cây cảnh – kỹ thuật chăm sóc) và hứa hẹn thu hút hơn 6000 lượt khách tham quan. Đặc biệt, năm nay triển lãm còn giới thiệu thêm các giải pháp tối ưu về sử dụng nguyên vật liệu xanh trong sinh hoạt, sản xuất, góp phần đem đến góc nhìn về bảo vệ môi trường, phát triển các sản phẩm bền vững thân thiện với môi trường sống.

Bên cạnh việc tổ chức sự kiện giao thương, Vietnam Garden & Landscape Expo qua các năm còn gây ấn tượng bởi chuỗi hội thảo chuyên ngành về không gian xanh và thiết kế cảnh quan. Nối tiếp chủ đề “Không gian xanh – Tương lai xanh” năm 2019, “Nông nghiệp đô thị” năm 2020, chương trình năm 2022 hướng tới việc thảo luận đưa ra các “Giải pháp bền vững: năng lượng sạch – vật liệu xanh” cho khách tham quan và thúc đẩy tính hợp tác ứng dụng để bảo vệ môi trường.

Hội thảo chuyên đề này được tổ chức nhằm hưởng ứng cam kết của Việt Nam với Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu (COP 26) trong việc xây dựng và triển khai các biện pháp giảm phát thải khí nhà kính để đạt mức phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050 (gọi tắt là Net Zero).

Ngày nay, chất lượng cuộc sống của người dân càng cao, con người càng chú trọng đến không gian ở của mình, không chỉ quan tâm đến kiến trúc của ngôi nhà, tiện ích nội thất mà còn cả không gian sống xung quanh. Nắm bắt được xu hướng đó, triển lãm quốc tế Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan được tổ chức, đã đáp ứng nhu cầu giới thiệu, kết nối và gặp gỡ khách hàng, chuyên gia đầu ngành của các đơn vị, cá nhân trong những lĩnh vực liên quan.

TRIỂN LÃM ĐỒNG THỜI VỚI

VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2023 - Triển Lãm Quốc Tế Về Sản Phẩm Ngũ Kim Và Dụng Cụ Cầm Tay Việt Nam 2023
VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2023 – Triển Lãm Quốc Tế Về Sản Phẩm Ngũ Kim Và Dụng Cụ Cầm Tay Việt Nam 2023
VIETNAM EXPO HCM 2023 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21 tại TP.HCM
VIETNAM EXPO HCM 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21 tại TP.HCM

Details

Start:
December 7 @ 8:00 am
End:
December 9 @ 5:00 pm
Event Category:
Event Tags:
, ,
Website:
https://www.facebook.com/ExpoGarden/

Organizer

VINEXAD – Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Vinexad
View Organizer Website

Venue

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7
Tp. Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Để lại ý kiến của bạn nhé !